[Mới] Những lễ hội khỏa thân ‘đẹp’ nhất hành tinh

nhung le hoi khoa than dep nhat hanh tinh f ivivu

Mặc dù không phải ai cũng dám thử nhưng các lễ hội khỏa thân dưới đây vẫn thu hút rất nhiều người tham dự bởi những ý nghĩa hết sức cao đẹp cho cộng đồng và môi trường.

Lễ hội đạp xe khỏa thân

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-1-ivivu

“Đạp xe khỏa thân” đã trở thành một lễ hội được tổ chức hàng năm trên thế giới bắt đầu từ năm 2004. Tính đến nay, lễ hội này đã được tổ chức tại 70 thành phố của 20 quốc gia với rất nhiều người thích thú và tham dự.

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-2-ivivu

Điều kiện tham dự vào lễ hội này không nhất thiết bắt buộc phải khỏa thân hoàn toàn, những người tham gia chỉ cần tối giản quần áo và có một chiếc xe để hòa vào dòng người đang phấn khích dạo qua các con phố, kêu gọi sự đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông chủ yếu bằng xe đạp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Lễ hội khỏa thân của đàn ông Nhật bản Hadaka Matsuri

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-3-ivivu

Hadaka Matsuri có nghĩa là “lễ hội khỏa thân” thường được tổ chức tại ngôi đền Saidaiji ở Nhật Bản, bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều người đàn ông trên người chỉ quấn một mảnh khố bé xíu, đứng trong thời tiết lạnh giá và liên tục hô vang “Washoi”.

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-4-ivivu

Họ tranh giành quyết liệt để lấy hai cây gậy may mắn (được gọi là “Shingi”) – do một đạo sĩ ném từ cửa sổ cao 4m xuống. Người Nhật tin rằng bất cứ ai giữ được Shingi lâu nhất và nhét được nó vào trong một chiếc hộp gọi là “masu” sẽ gặp may mắn, hạnh phúc suốt cả năm.

Xem danh sách Khách sạn Nhật Bản giá Ưu đãi tuyệt vời cùng iVIVU.com

Lễ hội Kumbh Mela

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-5-ivivu

Kumbh Mela là cuộc hành hương khổng lồ của tín đồ Hindu giáo, là một trong những lễ hội tôn giáo lớn nhất thế giới kéo dài 55 ngày, tổ chức tại thành phố Allahabad, phía Bắc Ấn Độ. Các tín đồ Hindu giáo chỉ che mình sơ sài và bôi tro đầy người, cùng nhau tụ tập tại những địa điểm cụ thể để nhúng mình xuống một trong những điểm linh thiêng nhất của Ấn giáo – là giao điểm của sông Hằng ở Yamuna với con sông Saraswati huyền thoại ở Allahabad.

Xem danh sách Khách sạn Ấn Độ bạn có thể chọn

Lễ hội chạy khỏa thân

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-6-ivivu

Lễ hội chạy khỏa thân được tổ chức hàng năm tạo Pamplina để khởi động lễ hội sẽ kéo dài 9 ngày ở San Fermin, nơi sẽ diễn ra lễ hội bò đuổi nổi tiếng. Người tham gia lễ hội này buộc phải cởi trần, đầu đội một đôi sừng bò tót và cổ quấn một cái khăn quàng đỏ. Họ dàn thành hàng ngang trước tòa nhà Santo Domingo và chạy qua các con đường trong thành phố Pamplona, kết thúc tại Plaza de Toros.

Sự kiện này nhằm phản đối những trận đấu bò tót, bắt đầu từ năm 2002 khi mới chỉ có 25 người tham gia để cố gắng kêu gọi giải thoát những chú bò khỏi môn thể thao máu khét tiếng. Những chú bò đực sau khi tham gia Lễ hội bò rượt sẽ bị tra tấn và giết thịt.

Lễ hội Bodypainting quốc tế

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-8-ivivu

Lễ hội Bodypainting quốc tế thường được tổ chức vào tháng đầu tháng 7 hàng năm tại Seeboden, tỉnh Carinthia, Áo. Được bắt đầu tổ chức từ năm 1998, đây là dịp quy tụ của những nghệ sĩ bodypaiting đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Tất cả sẽ phô trương tài năng qua những cây bút, chổi lông để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật sống động trên cơ thể người mẫu.

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-9-ivivu

Lễ hội khỏa thân tắm biển

nhung-le-hoi-khoa-than-dep-nhat-hanh-tinh-10-ivivu

Lễ hội này thường được tổ chức tại bãi biển Wreck, Canada với mục đích thể hiện sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Mặc dù được tổ chức trong điều kiện thời tiết lạnh giá, nhưng những người tham gia vẫn sẽ nude toàn tập, đứng bên bờ biển và cùng nhau chụp một bức hình làm bưu thiếp quảng cáo.

Chọn Khách sạn Canada cho chuyến khám phá thú vị của bạn

Ảnh: ST

Theo Depplus

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *