[Mới] Những công viên tình dục nổi tiếng thế giới

1589060202 Hanquoc A12

Nhờ ý tưởng táo bạo mà công viên Loveland Park (Hàn Quốc) được nhiều người biết đến. Dù khiến nhiều người phải đỏ mặt khi tham quan nhưng các tác phẩm ở đây chủ yếu nhằm để giáo dục về tình yêu và giới tính.


Công viên Loveland Park được khánh thành vào năm 2004, tính tới thời điểm hiện tại đã hoạt động được 10 năm. Với những bức tượng độc đáo về giáo dục giới tính (đều do sinh viên thực hiện), bao gồm hơn 140 tác phẩm nghệ thuật và đều là những pho tượng miêu tả chân thực và trần trụi đến mức người dạn dày kinh nghiệm tình ái nhất cũng phải đỏ mặt.

Hanquoc A2

Một số tác phẩm được cho là phản cảm.

Có diện tích rộng chừng khoảng hai sân bóng đá ghép lại, với nhiều mảng xanh cây cỏ, hồ nước nhỏ với đài phun xen kẽ là các tác phẩm nghệ thuật được bố trí khá hài hòa. Các bức tượng ở đây được chạm khắc một cách rất nghệ thuật, với nhiều màu sắc khác nhau.
Khác với các pho tượng khơi gợi tình dục một cách trần trụi, nhiều bức tượng ở đây cũng tạo nên sự suy nghĩ rất trừu tượng, giàu tính nghệ thuật và mang ý nghĩa giáo dục giới tính.

Hanquoc A1

Nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật ấn tượng.

Đã từng vấp phải sự phản đối vì nhiều người cho rằng sự tồn tại của công viên này đã phản lại tinh thần truyền thống và giáo lý của người Á Đông. Thế nhưng, số khác lại ủng hộ khi cho rằng nơi đây sẽ gây tò mò cho du khách nước ngoài khi đến đảo Jeju.

Xem thêm Khách sạn tại đảo Jeju giá ưu đãi chỉ có tại iVIVU.com

Vé vào cửa công viên này có già 9.000 won/vé, tương đương 180.000 đồng. Sau 10 năm hoạt động công viên đã có được nguồn doanh thu rất cao. Vì suy cho cùng, ngoài sự hấp dẫn, khơi gợi trí tò mò cho du khách thì đây còn là địa chỉ mang tính giáo dục giới tính đối với bất kỳ ai đủ 18 tuổi trở lên.

Hanquoc A3

Đặc biệt, Đảo Jeju cũng là nơi duy nhất miễn visa cho du khách Việt Nam tại Hàn Quốc, các địa điểm khác đều phải xin thị thực như bình thường. Tuy nhiên, do chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju nên bạn sẽ phải quá cảnh ở một nước khác có đường bay đến hòn đảo này.

Loạt ảnh bên trong công viên tình dục thu hút khách nhất thế giới:

Hanquoc A4

Hanquoc A5

Hanquoc A6

Hanquoc A7

Du khách có thế đỏ mặt vì những hình ảnh này.

Hanquoc A8

Hanquoc A9

Hanquoc A10

Hanquoc A11

Hanquoc A12

Hanquoc A13

Hanquoc A14

Gây cảm hứng cho người xem không chỉ có hình các cô gái trẻ đẹp mà còn có cả những phụ nữ lớn tuổi với thân hình thiếu cân đối.

Hanquoc A15

Hanquoc A16

Hanquoc A17

 

Hanquoc A18

Hanquoc A19

Trang trí nhiều màu sắc.

Hanquoc A20

Hanquoc A21

Quầy bán đồ lưu niệm tình dục với giá từ 10.000 won (200.000 đồng) trở lên.

Trước đây Trung Quốc cũng đã từng xây dựng một công viên tương tự tại thành phố Trùng Khánh vào năm 2009. Đã gây chú ý rất nhiều đối với dư luận cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, do vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía người dân, công viên này buộc phải dẹp bỏ dù chưa khai trương được ngày nào.

Xem thêm Khách sạn tại Trùng Khánh giá ưu đãi chỉ có tại iVIVU.com

Loạt ảnh bên trong công viên tình dục chưa khai trương đã bị đóng cửa của Trung Quốc:

congvien A1

congvien A2

Cổng vào công viên tình dục ở Trùng Khánh.

congvien A3

congvien A4

congvien A5

congvien A6

congvien A7

congvien A8

Nhiều hạng mục sắp hoàn thành nhưng rốt cuộc phải đóng cửa.

 Theo Tôn Văn (Tổng Hợp)

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *