[Mới] Khám phá công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam

cong vien nuoc khoang i resort nha trang ivivu 121

I-Resort vốn là khu du lịch bùn khoáng nóng nổi tiếng ở Nha Trang. Nhưng có thể bạn chưa biết, đây còn là khu du lịch sở hữu công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam được đưa vào khai thác từ đầu năm 2016.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Khám phá công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-1

Tọa lạc cách trung tâm Nha Trang khoảng 10km, suối khoáng nóng I-Resort là một địa điểm khá quen thuộc với các bạn trẻ tuy nhiên ở đây lại có một điểm đặc biệt khác đó chính là công viên trò chơi nước khoáng lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-2 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-3 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-5

Click đặt ngay Khách sạn Liberty Central Nha Trang với mức giá ưu đãi cực tốt

Đây là công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam nằm bên bờ sông Cái. Công viên rộng khoảng 2ha, có 4 hồ bơi và hệ thống thác nước to lớn cùng nhiều trò chơi nước độc đáo như: máng trượt nước, cầu trượt nước, súng phun nước…

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-9 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-7cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-18 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-17

Khác với các công viên nước khác, nước ở đây toàn bộ đều là nước khoáng được khai thác từ tự nhiên. Ngoài ra, địa điểm của công viên này lại nằm ngay sát bờ sông nên bạn có thể vừa vui chơi thỏa thích tại đây, vừa được ngắm dòng sông lớn nhất của Nha Trang.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-10 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-11cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-12

Khi đến công viên nước khoáng I-Resort bạn có thể thư giãn bên những hồ bơi khoáng nóng, tham gia vào các hoạt động vui chơi sôi động tại các khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi dành cho trẻ em hoặc đơn giản hơn là thả mình vào hồ bơi sát bờ sông đầu tiên ở Nha Trang.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-15 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-13

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-14 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-16

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư thái với hình thức ngâm khoáng thảo dược có giá từ 100.000 đồng– 200.000 đồng (tùy bồn tắm lớn nhỏ) hoặc ngâm mình trong bùn khoáng nóng, massage ôn tuyền thủy diệu pháp với giá tầm 150.000 đồng – 300.000 đồng/khách.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-19

Sau những giờ thư giãn, vui chơi, du khách sẽ thích thú khi được thưởng thức các món ăn ngon trong khuôn viên đẹp và thơ mộng trong nhà hàng có sức chứa hơn 300 khách. Thực đơn của nhà hàng I–resort sẽ làm hài lòng bạn với nhiều món ăn Âu, Á có hàm lượng calorie rất tốt cho sức khỏe. Đây còn là một địa điểm lý tưởng với những bữa tiệc buffet hay tổ chức dạ tiệc mà bạn không thể bỏ qua.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-8

Giá vé vào cổng + tắm khoáng: 120.000 đồng/người.

Địa chỉ: Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo Như Ý (tổng hợp)

Click đặt ngay khách sạn Nha Trang giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *