[Mới] Hướng dẫn đường đi đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ít người biết ở Tây Ninh

ma thien lanh ivivu

Nếu không thích những điểm đến đông đúc và “quen mặt” trong những ngày hè này, sao bạn không thử “xách ba lô” đến với thung lũng Ma Thiên Lãnh hoang sơ ở Tây Ninh.

Xem thêm: Du lịch Tây Ninh

Hướng dẫn đường đi đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ít người biết ở Tây Ninh

Thung lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo thuộc địa bàn xã Thạnh Tân (thành phố Tây Ninh), tỉnh Tây Ninh. Nơi này sở hữu khung cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” và rất ít người biết đến.

Ảnh:@潘清华_ 판징화

Ảnh:@Phan Thanh Hoa

Ảnh:@mitomden

Ảnh:@mitomden

Ảnh:@ba_gia_yamaha

Ảnh:@ba_gia_yamaha

Thung Lũng Ma Thiên Lãnh chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km, các bạn có thể chọn xe máy là phương tiện di chuyển. Nên lập nhóm đông đông tầm 6-8 người cùng đồng hành cho đỡ nguy hiểm.

Ảnh:@b.dangquoc

Ảnh:@b.dangquoc

Ảnh:@_changg.changg

Ảnh:@_changg.changg

Ảnh:@trinh2l

Ảnh:@trinh2l

Về hướng di chuyển, từ Sài Gòn các bạn có thể đi theo quốc lộ 22A đến ngã ba Trảng Bàng, sau đó rẽ phải theo tỉnh lộ 782 chạy tầm 50km là đến thị xã Tây Ninh. Hiện nay đã có một con đường nhựa dài hơn 3km từ tỉnh lộ 785 nối lên tận núi Phụng, các bạn có thể di chuyển theo đường này để đến Ma Thiên Lãnh.

Ảnh:@jojokutie

Ảnh:@jojokutie

Ảnh:@do_nhung

Ảnh:@do_nhung

Con đường đến Ma Thiên Lãnh tuy không cheo leo đèo dốc nhưng cũng không dễ dàng gì, bởi đường xuống thung lũng vẫn khá cheo leo, hiểm trở. Vượt qua những gian nan đường khó, du khách sẽ được đắm mình vào cảm giác thư thái với núi non mây ngàn, chính những điều này đã thu hút bước chân của các phượt thủ.

Ảnh:@ntm.huong

Ảnh:@ntm.huong

Đến với Ma Thiên Lãnh bạn sẽ vô cùng thích thú khi đứng trước khung cảnh núi non trùng điệp, tiếng chim hót líu lo, xa xa là tiếng suối chảy róc rách mang đến cho bạn cảm giác yên bình và thư thái đến lạ kỳ.

Ảnh:@tinnv1710

Ảnh:@tinnv1710

Ảnh:@ynmale

Ảnh:@ynmale

Ảnh:@Phan Thanh Hoa

Ảnh:@Phan Thanh Hoa

Điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá Ma Thiên Lãnh chính là con suối vàng thơ mộng, hang Ông Hổ và hồ đá Ma Thiên Lãnh trong xanh.

Ảnh:@maiii.lee

Ảnh:@maiii.lee

Ảnh: instagram U

Ảnh: instagram U

Ngoài ra, do ở đây còn hoang sơ chưa có quán phục vụ đồ ăn, thức uống nên các bạn phải tự túc chuẩn bị một vài món đồ ăn sẵn, trái cây và nước uống để mang theo. Đặc biệt, khi tới đây tham quan các bạn nên giữ gìn vệ sinh chung, đừng xả rác bừa bãi nhé.

Click xem thêm Tour Tây Ninh 1N: Núi Bà Đen – Long Điền Sơn với giá ưu đãi cực tốt nhé

Phong Châu (tổng hợp)

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *