[Mới] Hướng dẫn đường đi cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn

canh dong hoa ivivu 12

Tọa lạc dọc ven sông Sài Gòn trên đường Bùi Công Trừng (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn), cánh đồng hoa rộng khoảng 1 hecta với những sắc vàng, hồng, đỏ, tím… tạo nên khung cảnh đẹp đến mê hồn.

Xem thêm: Du lịch Sài Gòn

Hướng dẫn đường đi cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn

Sài Gòn có cả một cánh đồng siêu khủng ngập tràn các loại hoa, đặc biệt cánh đồng đang vào mùa nở rộ đẹp nhất trong năm tha hồ các bạn đến vui chơi, chụp ảnh sống ảo.

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

canh-dong-hoa-ivivu-4

Ảnh: Đức Linh 

Đường đến cánh đồng hoa rất dễ đi, từ trung tâm thành phốcác bạn đi theo hướng Nguyễn Oanh – Hà Huy Giáp – Bùi Công Trừng là đến cánh đồng hoa.

canh-dong-hoa-ivivu-1

Tọa lạc dọc ven sông Sài Gòn trên đường Bùi Công Trừng (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn), cánh đồng hoa rộng khoảng 1 hecta với những sắc vàng, hồng, đỏ, tím của muôn loài hoa nổi bật trên nền trời xanh tạo nên khung cảnh đẹp đến mê hồn.

canh-dong-hoa-ivivu-10canh-dong-hoa-ivivu-11canh-dong-hoa-ivivu-12

Cánh đồng hoa là điểm đến lý tưởng cho mọi người tham quan và sống ảo cho những ngày cuối năm. Đặt chân tới cánh đồng hoa bỗng thấy cảm giác Tết đang đến thật gần nên tranh thủ những ngày cánh đồng chưa đông mọi người hãy tranh thủ đến chụp ảnh nhé. Có hoa hướng dương, màu gà, sao nhái vàng, cánh bướm khoe sắc rực rỡ chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp rồi.

canh-dong-hoa-ivivu-3

Ảnh: Bảo Bảo 

canh-dong-hoa-ivivu-5

Ảnh: Đức Linh

Không chỉ hội tụ những giống hoa đẹp mà nơi đây còn có rất nhiều tiểu cảnh phục vụ “công cuộc sống ảo”. Thời điểm này đúng lúc các loài hoa đang nở rộ, đủ màu sắc trông rất bắt mắt.

canh-dong-hoa-ivivu-13

canh-dong-hoa-ivivu-9

Địa chỉ: Đê bao sông Sài Gòn, ấp 4,xã Nhị Bình, Hóc Môn

Điện thoại: 0945 295979 – 0933 707475 – 0919 238738

Phí vào cổng: 80k/ khách

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR SÀI GÒN HẤP DẪN

1. Tour Sài Gòn 1N: Củ Chi

2. Tour Sài Gòn 1N: Tham quan tp Hồ Chí Minh

Theo Lan Hương/ Vnexpress

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *