[Mới] Hướng dẫn đường đến Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước

huong dan duong den vuon quoc gia bu gia map ivivu 10

Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian mát lành trong rừng xanh, trốn khỏi khói bụi và ồn ào của Sài Gòn thì vườn quốc gia Bù Gia Mập chính là nơi lý tưởng nhất. iVIVU.com sẽ gợi ý đường đến Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập để giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển nhé.

Hướng dẫn đường đến Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước

Chỉ cách Sài Gòn khoảng 200km, bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy, xe khách, để khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trong vườn quốc gia Bù Gia Mập.

Di chuyển bằng xe máy: Bạn xuất phát từ Sài Gòn theo hướng QL 13 về Bình Dương. Đến ngã tư, gần khu du lịch Đại Nam thì rẽ phải theo hướng đi Phú Giáo. Bạn chạy hết con đường này sẽ tới một vòng xoay lớn chỉ đường đi Tân Uyên và Bình Phước thì bạn rẽ trái. Bạn tiếp tục chạy xe theo hướng đi thị xã Phước Long, tới nơi bạn đi đường tới Đak Ơ (một xã cũng thuộc huyện Bù Gia Mập) mất khoảng 25km, là tới đường đến vườn quốc gia Bù Gia Mập.

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-6

Di chuyển bằng xe khách: Bạn có thể đến vườn quốc gia Bù Gia Mập với 2 tuyến xe khách. Bạn mua vé xe tới vườn quốc gia Bù Gia Mập tại bến xe miền Đông. Xuống xe bạn đi bộ chừng 1 phút là tới cổng vườn quốc gia. Hoặc bạn có thể mua vé xe đi xã Đak Ơ, khi đến Đak Ơ bắt xe chạy thêm khoảng 25km là lên tới vườn quốc gia Bù Gia Mập.

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-3

Vườn quốc gia Bù Gia Mập là nơi bảo tồn nhiều nguồn gen quý hiếm của hệ động thực vật phong phú của miền Đông Nam Bộ. Vườn Quốc gia Bù Gia Mập nhằm bảo tồn hệ sinh thái ẩm thường, nửa rụng lá trên đồi núi thấp, có độ cao dưới 1000m so với mặt nước biển, bảo vệ các loài thú quý hiếm như: voi, bò tót, gấu… Bên cạnh đó Vườn quốc gia Bù Gia Mập còn có nhiều thác nước rất đẹp như: thác Đắk Bộ, thác Đắk Sam, thác Đắk Rốt…

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-1

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-5

Đến với Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, bạn có thể cắm trại qua đêm trong rừng hay tổ chức nướng BBQ, vui chơi thỏa thích tại đây. Đặc biệt, du khách còn được thưởng thức những món ăn truyền thống của người S’tiêng, M’nông ở vùng đất Bù Gia Mập như: cơm nấu ống nứa, thịt nướng, gà nướng, măng rừng, rau rừng…

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-4

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-2

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-9

Đây thực sự là một nơi rất lý tưởng cho những ai thích khám phá, tìm hiểu và hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây có thời tiết cực kỳ dễ chịu, trong lành, mát mẻ, giúp bạn có thể cân bằng lại công việc và cuộc sống.

huong-dan-duong-den-vuon-quoc-gia-bu-gia-map-ivivu-8

Địa chỉ: xã Bù Gia Mập, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước

Giá một số dịch vụ ở vườn quốc gia Bù Gia Mập:

– Giá vé tham quan: 70.000đồng/khách.

– Hướng dẫn viên tham quan rừng: 200.000 đồng/ngày.

– Giá phòng nghỉ: 200.000 đồng/phòng/đêm.

– Giá đặt ăn uống tại căn tin: 20.000 đồng/suất.

Liên hệ: 0271 3724 235

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *