[Mới] Hướng dẫn di chuyển bằng Water Bus ở Sài Gòn

Huong dan di chuyen bang Water Bus o Sai Gon ivivu 1

Ở Sài Gòn đã lâu, nhưng bạn đã trải nghiệm chuyến xe buýt đường sông – water bus đặc biệt này chưa nào? Nếu chưa hãy thử một lần để ngắm Sài Gòn thật đẹp từ một góc nhìn khác nhé.

Xem thêm: Du lịch Sài Gòn

Hướng dẫn di chuyển bằng Water Bus ở Sài Gòn

Tuyến xe buýt đường sông – water bus có lộ trình dài gần 11 km từ bến Bạch Đằng (quận 1) đến bến phà Linh Đông (quận Thủ Đức) đi qua các quận 1, 2, Bình Thạnh và Thủ Đức. Trên đường đi, bạn sẽ có thể ngắm nhìn những công trình nổi tiếng như Landmark81 đồ sộ hay những cây cầu… cho bạn tha hồ chụp ảnh luôn.

Ảnh: tyxsomewhere

Ảnh: tyxsomewhere

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Water bus có tổng cộng 66 ghế gồm 2 dãy, mỗi dãy 11 hàng, mỗi hàng 3 ghế, dưới mỗi ghế đều có áo phao. Cả con tàu được sơn 2 màu vàng và trắng nên nhìn khá bắt mắt, hiện đại nhưng cũng rất sạch sẽ. Ở bên ngoài boong tàu còn có nhà vệ sinh nữa.

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Water Bus có sức chứa 75 khách, thời gian cập mỗi bến đón và trả khách khoảng 5 phút, thời gian từ điểm đầu đến điểm cuối mất khoảng 30 phút, qua tổng cộng 12 bến.

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Lộ trình chi tiết gồm có 9 bến, trạm dừng gồm: Bến trung tâm Bạch Đằng (quận 1); bến số  2 (Sài Gòn Pearl), bến số 3 (Bình An), bến số 4 (Thảo Điền), bến số 5 (Tầm Vu), bến số 6 (Thanh Đa), bến số 7 (Bình Triệu), bến số 8 (Hiệp Bình Chánh), bến số 9 (Linh Đông).

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Thông tin chi tiết:

Water Bus Sài Gòn

Giá vé: 15k/chiều (Bạn có thể mua vé ngay tại các bến)

Hotline: 1900 63 68 30

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR SÀI GÒN HẤP DẪN

1. Tour Sài Gòn 1N: Củ Chi

2. Tour Sài Gòn 1N: Tham quan tp Hồ Chí Minh

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *